Sun Group Sầm Sơn
Blog

Những Thông Tin Biệt Thự Sun Sầm Sơn

Vị Trí biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn nằm trải dài tại 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của thành phố biển Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa, nằm sát bên bãi biển đẹp nhất của tỉnh nơi có bãi cát trắng trải dài, hàng dừa xanh mát, nước biển xanh mát, lại gần cửa biển, Kỳ vọng đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn được mọi du khách trong nước và quốc tế hướng tới.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Biệt thự villa view trực diện biển – Sun Group Sầm Sơn

Nằm trong đại dự án có quy mô lên tới 1.260ha, gồm các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng riêng biêt như: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn,…mỗi khu biệt thự đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế, kiến trúc châu Âu quy mô đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đạt chuẩn 5 sao.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Biệt thự ven sông Đơ Sun Group Sầm Sơn

Các căn biệt thự bên sông Đơ sẽ được thiết kế vô cùng tinh tế, vững chắc và đảm bảo bền vững với thời gian, bên trong mỗi căn hộ biệt thự, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và đầy đủ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng và phục vụ tốt mọi nhu cầu của du khách và chủ sở hưu. Với kỳ vọng đây sẽ là điểm nhấn kiến trúc trong tổng thể dự án Sun Group tại Sầm Sơn.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Tiềm năng lớn khi sở hữu biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Khi đi vào hoạt động, dự án sun group sầm sơn sẽ tạo ra một bộ mặt mới cho khu vực Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa, đưa tỉnh trở thành một trong những tỉnh phát triển du lịch nhất miền Trung Việt Nam, đồng thời đây sẽ là một điểm đến lý tưởng du lịch và nghỉ dưỡng giúp cho du khách và người thân có những buổi du lịch ân tượng khó quên nhất.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Dự án sẽ mở ra thị trường mới cho ngành du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, mở ra chuỗi du lịch xuyên quốc gia, hơn nữa biệt thự dự án Sun Group Sầm Sơn không chỉ có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa mà còn là điều khẳng định được sự phát triển ngừng của tình nhà những năm gần đây.

Tiến độ thanh toán

Tỷ lệ Thời gian
500 triệu Ký Thỏa Thuận Ký Qũy
Đủ 10% gồm 500triệu + 10 ngày
15% + 30 ngày
Ký HĐMB tháng 6 năm 2021
10% + 30 ngày sau khi ký HĐMB
10% 15/10/2021
10% 15/12/2021
15% 15/03/2022
25% Theo thông báo bàn giao
5% Nhận GCN
blank
An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *